PG SLOT

แนะนำสูตรเด็ดซื้อฟรีสปินปั่น PGSLOT ให้ได้กำไรเยอะ ๆ

แนะนำสูตรเด็ดซื้อฟรีสปินปั่น PGSLOT ให้ได้กำไรเยอะ ๆ

นักเกมพนันหลายคนคงจะคุ้นเคยกับเกม Pharaoh’s Tomb จาก PGSLOT กันไปแล้วแต่ผมเชื่อว่าหลายท่าน ก็อาจจะยังไม่รู้จักเกมนี้ หรือถึงรู้จักก็อาจจะแค่ผิวเผินแบบผ่าน ๆ ตาไปอย่างงั้นเอง แต่ผมอยากจะแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองเล่นเกมนี้กัน เนื่องจากว่าล่าสุดผมได้สูตรทำกำไรจากเกมนี้ ด้วยการซื้อฟรีสปิน ซึ่งผมจะนำมาแชร์ให้เพื่อน ๆ ได้ลองนำไปใช้กันนะครับ

PGSLOT

การทำกำไรจากเกม Pharaoh’s Tomb ใน PGSLOT ให้ได้เยอะ ๆ จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อ ถ้าหากว่าเพื่อน ๆ รู้จักเทคนิคสูตรดี ๆ ในการพิชิตเงินรางวัลจากเกม หลายคนอาจจะมองว่าเทคนิคการเล่นเกมสล็อต นั้นเป็นเรื่องซับซ้อนที่เข้าใจยาก ซึ่งผมก็เห็นด้วยนะครับในข้อนี้ แต่ผมก็ไม่ได้เห็นด้วยทั้งหมดหรอก เพราะผมเชื่อว่าทุกเรื่องที่ซับซ้อนมันจะง่ายขึ้น เพียงแค่เรานั้นรู้จักที่จะฝึกฝนมันบ่อย ๆ นั่นเอง ซึ่งมันก็เป็นกฎของธรรมชาติอยู่แล้ว ยกตัวอย่าง เช่น การเรียนแคลคูลัส การคิดคำนวณทางฟิสิกส์ หรือการเทรดหุ้นเป็นต้น สิ่งเหล่านี้คุณไม่สามารถทำได้อย่างคล่องแคล่ว หากว่าคุณไม่ทำความรู้จักกับมันมากพอ และไม่ใช้เวลากับมันเยอะ ๆ แต่ความโชคดีของคนรุ่นหลัง หรือคนมาทีหลัง คือ มันได้มีสูตรมาให้พวกเขาได้ทำตาม ซึ่งก็ทำให้การลงมือในภาคปฏิบัตินั้นง่ายขึ้นกว่าแต่ก่อนเยอะเลย ซึ่งเกมนี้ก็เช่นกันผมก็ได้มีสูตรสำเร็จมาให้เพื่อน ๆ แล้วนั่นเอง ซึ่งมันก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด แต่ก่อนที่เพื่อน ๆ จะนำสูตรไปใช้ผมก็อยากจะให้เพื่อน ๆ ได้ลองไปทำความรู้จัก เพื่อสร้างความคุ้นเคยกับเกมนี้ก่อน จากนั้นก็ค่อยนำสูตรที่ผมแนะนำนี้นำไปใช้นะครับ สำหรับสูตรนี้ก็มีดังนั้นนะครับ

อันดับแรก คือ การเข้าเกมในช่วงเวลาโบนัสไทม์ของเกมในวันนั้น ๆ ที่เพื่อน ๆ เล่น ต่อมาก็ให้เติมเงินเข้าระบบ โดยให้เติมให้เพียงพอต่อการซื้อฟรีสปินอย่างน้อยสามรอบ ต่อมาก็ให้ปรับเบทไปที่เบท 2 แล้วปัดทิ้งไปสัก 9 ครั้ง จากนั้นก็ให้ทำการซื้อฟรีสปินเลยครับ เมื่อระบบทำการเล่นฟรีสปินให้เสร็จ เราก็มาดูว่าเกมแตกหรือยัง ถ้าแตกเยอะเพื่อน ๆ ก็สามารถตัดสินใจหยุดได้เลย แต่ตามสูตรแล้วผมอยากให้ปั่นต่ออีกนะครับ โดยรอบที่สองให้ปรับเบทขึ้นไปที่ 4 แล้วซื้อฟรีสปินจากนั้นก็ดูผลที่ออกมาเลยครับ ซึ่งส่วนใหญ่รางวัลจะแตกในการซื้อฟรีสปินครั้งที่สอง และครั้งที่สามมากว่า ดังนั้นถ้าจะเล่นให้ครบสูตรก็ให้ปรับจากเบท 4 ขึ้นมาอีกระดับแล้วซื้อฟรีสปินอีกครั้ง เพื่อให้ครบสามครั้งตามสูตรนะครับ

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ทำตามสูตรนี้ แล้วอยากซื้อฟรีสปินเพิ่มอีกในครั้งที่สี่ หรือครั้งที่ห้าอันนั้นก็อยู่ที่วิจารณญาณของผู้เล่นเอง หรือใครอยากจะปั่นเองต่อก็ย่อมได้ แต่ให้ดูความเป็นไปได้ว่าเราจะได้กำไรต่อไหมด้วยนะครับ สุดท้ายนี้ก็ขอให้ทุกท่านโชคดีในการใช้สูตร เกม Pharaoh’s Tomb จาก PGSLOT ที่ผมแนะนำมานี้กันนะครับ