JOKER123

สูตรเสกโบนัสให้เข้าแบบจัดหนักในเกมโรม่าจาก JOKER 168

สูตรเสกโบนัสให้เข้าแบบจัดหนักในเกมโรม่าจาก JOKER 168

สำหรับวันนี้ผมก็ขอมาแนะนำสูตรโรม่า JOKER 168 อีกสูตรนะครับ ซึ่งเป็นสูตรที่ผมได้มาจากกลุ่มเพื่อนสาวกสล็อตครับ สูตรนี้จัดว่าเด็ดครับ แต่อาจต้องใช้ความอดทนมากหน่อย เพราะมันเป็นสูตรที่ไม่ใช่ว่าแป๊บ ๆ จะปั่นเสร็จ แต่ในเมื่อเงินกำลังจะไหลมาหาเรา เพราะฉะนั้นเพื่อน ๆ ก็อดทนกับสูตรนี้นิดนึงก็แล้วกันนะครับ

JOKER 168

สูตรนี้นะครับถ้าจะให้ดีให้เล่นในเวลา 4 โมงเย็นซึ่งเป็นเวลาโบนัสของเค้านะครับ ซึ่งสิ่งที่เพื่อนเพื่อนจะได้จากการทำตามสูตรที่ผมแนะนำนี้นั่นก็ คือ พวกรางวัลทั้งเล็กและใหญ่ไม่ว่าจะเป็นโบนัสเอย super win เอย Mega Win เอย รวมถึงรางวัลอื่น ๆ ที่จะตามมานะครับ แหมแค่ได้ฟังก็น่าตื่นเต้นแล้วใช่ไหมล่ะ แต่เดี๋ยวก่อนนะครับเพราะผมมีคำเตือนจะบอกทุกคนว่าเกมมันก็คือเกม มันไม่ได้ง่ายขนาดนั้นนะครับ เพราะฉะนั้นเวลาเล่นก็ต้องคุมเกมดี ๆ และคุมสติของตัวเองให้ดีด้วยเช่นกัน ให้ขจัดความโลภมากออกไปด้วยนะครับ พอผมพูดอย่างงี้แล้ว หลายคนมี่หัวใจกำลังพองโต ก็อาจจะใจแป้วลงมาแต่อย่าเพิ่งใจแป้วครับ เพราะสูตรที่ผมจะแนะนำนี้มันมีโอกาสช่วยให้คุณชนะถึง 75% เชียวนะ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะว่าต้องทำยังไง ตามผมต่อเลยครับ คือ หลังจากที่เราเลือกเวลาเล่นได้แล้วว่าต้องเป็นช่วงสี่โมงเย็นต่อมาก็ให้เติมทุนเข้าไปเลยครับสักสองสามร้อยจากนั้นก็ให้ตั้งค่าเบทไปที่ 7.5 ปันไปแบบปกติ 10 ครั้ง ออโต้อีก 10 ครั้ง ต่อมาให้ปรับเบทเป็น 9 แล้วปั่นแบบปกติไป 10 ครั้ง และปั่นแบบออโต้อีก 10 ครั้ง จากนั้นก็ปรับเบทขึ้นไปที่ 12 และ เบท 15 โดยปั่นแบบธรรมดาและออโต้ไปอย่างละ 10 เลยครับ ให้ทำสลับไปเรื่อย ๆ ผมได้ลองทำแล้วโบนัสก็เข้าดีนะ สิงโตก็มาให้ฟันบ่อยครับ ยังไงก็ลองดูกันนะครับแต่ให้อยู่บนฐานของการมีสติในการเล่นนะครับ

ก็จบไปแล้วนะครับ กับสูตรเสกโบนัสให้เข้าแบบจัดหนักในเกมโรม่าจาก JOKER 168 ที่ผมสรรหามาฝากเพื่อน ๆ ทุกคนในวันนี้ ครั้งหน้าผมจะหาสูตรดี ๆ แบบนี้มาแบ่งปันเพื่อน ๆ อีกนะครับ ยังไงก็อย่าลืมติดตามบทความของผมที่เต็มไปด้วยประโยชน์ดี ๆ ในการปั่นเงินเข้ากระเป๋าตังค์ของเพื่อน ๆ ทุกคนกันด้วยนะครับ